Anmum choco

masarap po ba anmum choco flavor?

70 Replies

Noon plain ang pinili ko then nung sumunod tinry ko yung chocolate nagdadalwang isip ako sa mocha latte. Then nacurious ako sa lasa kasi yun daw pinakamasarap sa 3flavors. So tinry ko mocha Latte totoo nga di sula nagkakamali pinakamasarap yung mocha kesa sa Chocolate.

5y ago

Ma try nga din po hehe, puro plain at choco kasi ako now

Noon po una ko is ung plain and nagbigay po ang ob ko ng dample na mayflavor na di ko matandaan is mango po ba un, pero sa pagbubuntis ko po nuon pinalitan ko na ng choco at un po ang nagustuhan kong lasa, masarap po,

Depende sa taste buds mo mommy. Hehe try mo muna yung ready to drink. 🤣 dati yun iniinom ko pero ngayon enfamama choco na kasi di siya ganun kacreamy. 😊

Yes! But for me slight lang kasi nung nainom pa ko nun nung preggy pa ko mas gusto ko yung lasa ng milk flavor kaysa choco. Depende po sa paglasa nyu.

Para sakin ok siya. Silang lahat na flavor nagustuhan ko. Sa sobrang adik ko nga sa anmum pinatigil na ko sa pag inom nun kasi ang bilis ko lumaki haha

hello mga ma! pa help nmn po. pa like nmn po ng entry ko Thankyou https://community.theasianparent.com/booth/163003/?d=ios&ct=b&share=true

For me hindi. Para siyang laway na kasi ang dulas. Tapos medyo maalat alat ng konti. Mas bet ang lasa ng anmum plain

Yes po okay siya lagyan mo ng konting sugar if ayaw mo ng lasa . Ako kase nag aadd ako ng konting sugar e

yes po masarap. sa una lang parang malansa pero pag inaaraw araw mo sya. masarap naman

Ako prefer ko yung Milk.. pero more on fresh milk lang ako kasi sa mga moms milk taas ng sugar level.