Ubo at cipon sa buntis

Anu poh mgndang inumin bukod sa herbal, (calamansi,honey and maligamgam n tubig) pg my ubo at cpon ang isang buntis? Worry lng poh aq kay baby, tia poh sa mgrereply

1 Reply

Hello mommy! Ilang beses din ako nagka trangkaso inubo at sinipon netong buntis ako. Ginagawa ko lmg po pumapapak po ako kalamansi sawsaw sa asin at pure lemon juice po walang halong tubig yun po iniinom ko at wala na po agad kinabukasan sipon at ubo ko. Nag suob din po ako and gargle ng maligamgam na tubig with salt po ng 3x sa isang araw p hanggat maaari.

3y ago

Tsaka wag muna uminom malamig maligamgam muna inumin nyu and drink ka ng maraming tubig