ubo

anu poh maganda gamot sa ubo sa baby qo 3weeks na poh sya..respect my post

6 Replies

Offer niyo lang po yung bmilk niyo, ambroxol drops po nireseta kay lo ko non nagkaubo din siya check niyo din po yung likod if natutuguan ng pawis, and wag po laging tutok ang electric fan paikutin po.

Momsh try nyo po ung painitan ung likod ng baby nyo sa umaga. :) and consult po sa pedia para malaman kung anong gamot ang pwede kay baby.

Consult your pedia. Mahirap mag home remedies baka may allergic reaction kay baby.

Oregano lng po dpa xa pwde uminom ng mga gamot

Pacheckup. Depende kasi sa cause.

PA CHECK NYU PO SA PEDIA..