rashes ni baby

Anu po pwede cream na pwede ipahid sa pangangati ni baby na di mahal.kc dinala q sa pedia nya now ang nireseta po is physiogel ang mahal pala.help nmn po.makati kc kinakamot ng baby q

rashes ni baby
1 Reply

For me mommy sundin natin si pedia. So far effective yan. Kaysa nman lumala pa kawawa naman si baby. Or d ka nagtanong kay pedia baka my iba pa syang pwde mabigay. Gamit ko beforw mustela pero halos same price lang din jan.

3y ago

anung physiogel binili mo sis, ayun din kxe recommend ng pedia ko