RASHES anu kaya pwedeng cream

Anu po kaya pwede cream sa rashes Ng baby q mga mi..😟😟😟 anu po nilalagay nyo pa share nmn po...

RASHES
anu kaya pwedeng cream
16 Replies

sa 1st baby ko , Calmoseptine inilalagay ko at talagang effective at mura pa , pero sa 2nd born ko , Tiny buds in a rash ,effective po sya magpawala ng redness, apply mo sya pag may nakita ka ng pamumula at wag na paabutin pa sa sa rashes , kinabukasan wala na ung pamumula

pertroleum lang yan mamsh, wag mo hayaang mababad sa poop or ihi si baby. Rashes yan. hugaan mo ng water tapos punasan mo tas lagay ng petroleum ilang days lang mawawala kagad yan. iritable ba si baby? baby ko once nagkaganyan di makatulog nang maayos

ipacgeck po ninyo sa pedia nya momsh kase masyadong marami na yung rashes. also check mo yu g diaper nya baka di rin sya hiyang dun. sa baby ko mustela bartier cream gamit ko pero oinakipakita ko muna sa pedia bago ako magpahid ng kung ano ano.

hugasan nio lan po c baby ng maligamgam na tubig kada mag apalit ng dayaper lalo na pag umihi o dumumi. dapat every 2 to 3 hrs change mo dayaper nya at i wash no tapos tuyuin bago mo lagyan ng dayaper

Check nyo po muna sa pedia. Mas maganda kung galing sa eksperto. Pero nung nagka rashes baby ko, calmoseptine nireseta ng pedia nya. Sobrang effective. Mabilis mawala yung rashes.

+1 Calmoseptine. Very effective, make sure din po na wina-wash niyo ng distilled water using cotton yung bum area niya para mas iwas po sa redness.

Calmoseptine din po kay baby. Nakikita ko palang na medyo namumula naglalagay na po ako para di nagtutuloy. Nawawala din po agad pamumula.

in a rash ng tiny buds or calmoseptine yung baby ko di nagkakarashes yung pwet cotton tsaka water lang pinanghuhugas ko sakanya

12mo ago

Sige po mi try q ung tiny buds salamat po😊

para hndi magka rushes mi, cotton at water lng yung panglinis sa pwet para hndi mgka rushes si baby

magpalit ng wipes or diaper di hiyang baby ko di nag ka rashes sa unilove at kleenfant