shampoo

Hello momies yung baby ko kasi pawisin kahit nakatutok na electric fan tapos yung ulo nya hindi na agad mabango ano po bang nagandang shampoo sakanya gamit po namin ngayon yung tinybuds ok sya sa skin ng baby ko kaso yung amoy sa ulo nawawala agad cetaphil din po ganun din may nabasa nman po ako mustela kaso ang mahal nman po

2 Replies

Cetaphil, sanosan, aveeno, lactacyd & baby dove po magaganda po yan. Ok dn po ang baby flo mura lng. As in lahat po yan natry q n pati nevia baby, johnson&johnson at my isa pang brand aqng trinay yan hnd q po yan mairerecommend.

4y ago

Cetaphil momsh di rin eh :( yun gamit nya nung newborn sya yung aveeno kaya mamsh madali lang hanapin? Yung meron sana sa mga supermarket

Up

Related Articles