healing vaginal cut

anu po magandang pang gamot sa vaginal cut, 2 months na po nakalipas nung nanganak ako, naging constipated po kasi ako nung nakaraang araw and yung vaginal cut ko nag karoon ng sugat, feeling ko hindi sya gumagaling kasi masakit sya every time na mag p*pu ako

21 Replies

Sa totoo lang yumg ginawa ko steam.. Nilagay yung mainit na pinakuluang bayabas sa timba.. Tapos umupo ako dun sa ibabaw ng timba.. For 10mins.. Everyday.. Walang 1 week hilom tahi ko..

Related Articles