healing vaginal cut

anu po magandang pang gamot sa vaginal cut, 2 months na po nakalipas nung nanganak ako, naging constipated po kasi ako nung nakaraang araw and yung vaginal cut ko nag karoon ng sugat, feeling ko hindi sya gumagaling kasi masakit sya every time na mag p*pu ako

21 Replies

Steam mo po using pinakuluang dahon ng bayabas then betadine ang fem wash mo. Effective po sakin yan.

Popsicle pads, Yung napkin lagyan mo ng aloe vera and witch hazel and then lagay mo sa freezer.

betadine fem.wash momsh...and inom ka ng dulcolux pra d ka constipated ganyan din kc ako ei..😉

nung nanganak ako kasi pinaupo nila ako sa pinakuluang mga dahon dahon para mabilis pag hilom..

sa akin din po betadine feminine wash ang pinagamit ni OB. tapos senakot for the constipation.

2 months na din po tahi ko di pa naaalis mejo masakit po normal po ba un ?

gawa po kayo ng padsicles aloevera and witch hazel lang po sa pads at ifreeze

Gamit ka po Betadine feminine wash mabilis maka tuyo n mg sugat yun.

betadine na feminine wash or gynepro

betadine fem wash lang sis

Related Articles