healing vaginal cut

anu po magandang pang gamot sa vaginal cut, 2 months na po nakalipas nung nanganak ako, naging constipated po kasi ako nung nakaraang araw and yung vaginal cut ko nag karoon ng sugat, feeling ko hindi sya gumagaling kasi masakit sya every time na mag p*pu ako

21 Replies

pa consult po kayo sa ob mommy.. mas magnda po ma kita po ng ob para ma sure po qng sugat po tlga o qng anu po yan. para maresetahan ka dn po gamot o pang pahid qng meron man dn po.. ask ka n dn po sknya f anu pd inumin n gamot pra sa constipation na safe po pra sayo at sa baby f ever man n bf ka po. at damihan mu po ng inum ng water..

Sa totoo lang yumg ginawa ko steam.. Nilagay yung mainit na pinakuluang bayabas sa timba.. Tapos umupo ako dun sa ibabaw ng timba.. For 10mins.. Everyday.. Walang 1 week hilom tahi ko..

Betadine Feminine Wash mabilis gumaling akin at saka upo ka sa pinakuluang mga dahon maganda panghilom yun nung bumalik ako sa OB ko at nag I.E. sya sabi nya bilis naghilom katawan ko...

5y ago

okay momshie..thank you 😊💖

Try nyo po na mag wash gamit pinakuluang dahon ng bayabas. Basta linisin nyo rin pong mabuti yung dahon. In just 1 week magaling na po yung tahi depende din po sa healing time ng body.

betadine feminine wash. better to check your OB din. kasi ako nun before bumuka sugat ko sa may part kung saan lumalabas pupu. kasi constipated din ako nun kaya pinacheck ko sakanya.

hi po sabi nila mas maganda daw kung umupo sa pinagpakuluan nang dahon ng bayabas para mas mabilis daw po yung pagsara ng sugat tinry ko po sya effective naman.

5y ago

Ilan beses nyo po tnry ung dahon dahon?

Sa unang anak q ganyan din po case q pero nung winash q po ng pinaglagaan ngbayabas, nakakaamaze na naghilom kaagad. Ngayon po betadine naman. 1 month lang po okay na.

nung nanganak ako alcohol linalagay ko sa napkin ko,mejo makirot na mainit siya sa una pero after 5 mins nawawala naman. mabilis natuyo tahi ko nun.

ako po simula lumabas hospital kada ihi ko o ligo pag hhugas ako gamit ko betadine feminine wash, mabilis gumaling pag ganon 😊

5y ago

thank you 😊💖

norml, lng po yn. take betadine feminine wash pra mabilis mg heal and antibacterial. and lemon or pineapple juice po

Related Articles