healing vaginal cut

anu po magandang pang gamot sa vaginal cut, 2 months na po nakalipas nung nanganak ako, naging constipated po kasi ako nung nakaraang araw and yung vaginal cut ko nag karoon ng sugat, feeling ko hindi sya gumagaling kasi masakit sya every time na mag p*pu ako

21 Replies

betadine feminine wash. better to check your OB din. kasi ako nun before bumuka sugat ko sa may part kung saan lumalabas pupu. kasi constipated din ako nun kaya pinacheck ko sakanya.

Related Articles