Breastfeed

Anu po kaya pwede kong gawin nagpapabreastfeed po ako pero si lo gusto lagi nakasalpak ung dede sakanya kahit lagi na siya naduduwal at lungad ng lungad. Worry po ako baka maoverfeed siya. 2weeks pa lang si baby iyak ng iyak pag di nakasalpak ung dede skanya.

1 Reply

wala naman overfeed sa breastfeeding..try mo siya sayaw sayaw..ganyan din un lo ko before,ginagawa niya pacifier ung dede ko kaya pag nasobrahan nag lulungad..ginagawa ko every 15mins break ipapa burp ko siya then dede ulit tapos pag alamnkung busog na siya hindi ko na pinapadede sinasayaw sayaw ko nalang siya habang pinapa burp para makatulog