Breastfeed

Anu po kaya pwd inumin para mag ka milk agad thanks po sa sagot🙂

10 Replies

magpadede ka lang po lalakas din yan sabayan mo higupan ng sinabawan na malunggay, mga gulay gulay mas dadami gatas mo at yung pinakuluan na malunggay walang templa gawin mong tubig pramis lalakas agad gatas mo . proven and tested kona po iyan lumakas agad gatas ko talagang sinikap ko higop lang ng higop sabaw and more on water.

mums try mo yung tulya o kaya tahong ipagisa mo at sabawan na may luya at malunggay super effective nito sakin dahil cs ako ang hina ng gatas ko at nagpaluto ako niyan tumutulo at sumisirit na gatas ko 2 weeks na ang kambal ko ngayon.

sa akin nag take ako ng vpharma malunggay, 5 capsules nun sa isang araw kasi walang nalabas sakin kinabukasan dami ng milk ko..as per my experience lang..then now khit dna ko mag malunggay capsule basta masabaw ang ulam ok na 😊

Feed by demand, unli latch lang ma then sabayan mo ng mga lactating supplements, you have malunggay capsules, m2 malunggay tea, kain ng masasabaw and avoid stress.

palatch mo lang ng palatch paglabas ni baby ung baby kase ang magsisignal sa boobs mo para gumawa ng milk. join ka din sa fb group na breastfeeding pinays 🙂

Pwd po ba uminom na Ng malunggay capsule Ang 32 weeks pregnant pra pag labas ni baby sure na may gatas o bwal pa po?

Latch lang po ng latch kay baby. Magkaka gatas ka din po. Base on my experience

Malungay capsule po....

malunggay capsules

Malunggay capsule