BULUTONG TUBIG!!

Mga Mom's pwd ba mag breastfeed Ang may bulutong ???😣🥺Anu din po ginamot nyo po? salamat sa sagot po😌

2 Replies

need mo po mag quarantine. ako i was forced na mag wean kasi di pwede mahawa, though na kapag bf ako ng 3 days before lumala ung blisters. walang gamot puro Paracetamol kasi preggy ako. need lang sulfur soap para mabilis makatuyo ng sugat. un iba may rekomendasyon na mga dahon dahon pampaligo, bayabas lang avail kaya sinunod ko nanrin. on 7th day nagkita na ulit kame ni baby, if wala lang sugat patu dede q pwede naman bf, pero since preggy ulit, wean na ako talaga

as per OB nmin Pwede pero Hindi Pwede madikit sa lesions mo si baby. face mask k rin. Kung my bulutong din mismong nipple mo hindi na pwede. walang gamot sa bulutong. viral lng nmn kusa mawawala, paracetamol lng para sa lagnat

2w ago

Hi. 2 week napo bulutong ko galing na sya at natuklap na rin yung black na balat. Pwede naba ako mag pa dede sa baby?

Related Articles