anu kaya pwd gawin?

anu po pwd kong gawin? nagpupump na po ako ng breast ko kaso patak patak lang ng milk lumalabas.minsan tung patak may kasama pa pong dugo normal lang po ba yun?anu po kaya pwd kong gawin o inumin para mgboost po milk ko? #firstime mom po. salamat sa mga sasagot at magaadvice!

1 Reply

mahina rin ang breastmilk ko sa una. kaya effort talaga. 2-3L per day. 2x a day, malunggay supplement. sabaw ng malunggay. unlilatch ni baby. breastpump if hindi latching si baby.