Colds

Hi po..anu po pwd gawin or inumin if may sipon? 2 mos preggy po ako..thanks

17 Replies

more water lang po pag sinisipon po bili ka pong salinese nasal spray 3x or 4x daily spray po,nabibili po yan sa watson or mercury po basta po drug store meron po yan. dont worry po safe po yan sa preggy gamit ko din yan po. effective po, tas puro sabaw po yung kinakaen po para sipon po agad mawala, calamansi juice po pure and more water parin po.

5y ago

safe po yung salinese nasal spray momshiee dont worry nagamit ko na din po safe po yan, lalo na pag barado ilong bago matulog din po ginagmit kopo..

Calamansi Juice or Water😊 *Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Magcalamansi juice ka at maraming maraming tu ig the best yan promise kasi yung sipon mo di maglakagkit o malapot kasi more on water.

Wag ka nalang mag take ng med. Pahinga at inum ka po ng madaming tubig Pero di padin gumaling tanung mo nalang po sa ob mo

5y ago

*Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Warm lemon water sis. And iwasan magpa hamog sa hapon at umaga. Always wear a cap pag 5pm onwards.

Drink lots of water po. Try calamansi or lemon juice. Ganun po ginawa ko nawala naman kaso matagal.

More water po or kain nalang ng maasim

Calamansi juice para safe kay baby

Consult ur ob kc ako niresetahan nia

Water theraphy n lemon juice