Rashes

Anu po kaya ito.. Anu magnda gamot po dto.. Gumaling n po sya tas bumabalik ulit..gumamit n din ako ng cream n calmoseptine ngtry n din po ako petroleum jelly.. Lage ko din po pinupunasan ng maligamgam.. Naaawa n po ako kay baby ko bka nman po may mga mommies n nkaepeirnce ng gnito anu po ginawa at ginamit nyu thankyou po..

Rashes
2 Replies

Mustela cicastela ginamit ko sa baby ko nagkaganyan din sya sa leeg 2days lang nawala na..super ganda nya gamitin..twice daily..

4y ago

San po kau nkkbli nun s mercury po b availble un

Cetaphil gentle skin cleanser po ipang wash nyo kay baby. Kahit yung maliit muna bilhin nyo tag 136.00 lang yun.