Rashes

Anu po kaya ito.. Anu magnda gamot po dto.. Gumaling n po sya tas bumabalik ulit..gumamit n din ako ng cream n calmoseptine ngtry n din po ako petroleum jelly.. Lage ko din po pinupunasan ng maligamgam.. Naaawa n po ako kay baby ko bka nman po may mga mommies n nkaepeirnce ng gnito anu po ginawa at ginamit nyu thankyou po..

Rashes
2 Replies

urticaria.. pacheck up mo sa pedia.. make sure pag naliligo si baby laging tuyo lahat ng singit ng katawan nya.. un kc ang cause ng rashes sa baby..

Kung pabalik balik. Pacheck na po sa pedia