dish washing liquid for baby's bottle

anu po dishwashing liquid gamit nyo panlinis ng bottles ni baby? dami ko na natry lahat naiiwan yung amoy sa bottle kahit ibabad or steam ko di nawawala :( btw i already used joy antibac, sunshine,axion..

92 Replies

Hi! Ako, I'm using Messy Bessy's Dish + Bottle Cleaner :) Okay siya! Isang pump lang mabula na to remove milk residue. And very matipid! Ilang bottles and breastfeeding essentials kaya sa isang hugasan :) Btw, I'm an authorized reseller of Messy Bessy, if you want to check out po our page, madami rin baby products :)

Kung anong bilhin lng ng mom ko na dishwashing liquid ayun na ginagamit ko, ginagawa ko after kong sabunan lahat ibabad ko muna ng 3 min. Sa medyo mainit na tubig then tsaka ko hugasan para d maiwan ung amoy ng dishwashing liquid sa feeding bottle ni LO

Try nyo po Cradle or Tiny Buds, subok na subok ko na. Pag naghahanap kayo ng mas affordable Joy Baby okay din. Tip para hndi mangamoy bote ni baby, after nyang dumede banlawan nyo na ang bote with water or kaya ibabad nyo sa palanggana na may sabon.

Joy anti bac sis maganda ang ginagawa ko sis pra di mangamoy sa bottle nya ung gatas after nya mag dede ibabad ko na sa water ung bottle at pag napanisan ang bottle ng milk ni baby babaran mo muna ng hot water bago mo hugasan tska mo sterilizer sis

Human ❤️ Nature po. Pero pwede rin po yung joy antibac. I delute mo lang po sa water para Di consintrated. Ang ginagawa ko po dati sa warm water ko po sila hinuhugasan then steam na po

I did a review of different baby bottle cleansers. Hope this helps ☺️ WHAT IS THE BEST BABY BOTTLE CLEANER? | REVIEW AND COMPARISON | Nins Po https://youtu.be/XO6v_B2e6H0

I've tried baby flo and smartsteps mas ok ang baby flo mabula yung smartsteps kasi parang may halong tubig I'm planning to buy tiny buds kasi dami reviews

Tried tiny buds super effective!!! So love it. Just a bit pricey but its ok at least now milk talaga naiinom ng anak ko inde lasang joy anti bac 😂

sakin po, ung sa sm bonus dishwashing liquid lang. ok naman po. basta hugasan nyo lang mabuti. never naman nagkaroon ng suka, tae ang baby ko.

soak mo muna sa baking soda with warm water ng ilang minuto momsh then after that hugasan mo sa byebac baby bottle cleanser