dish washing liquid for baby's bottle

anu po dishwashing liquid gamit nyo panlinis ng bottles ni baby? dami ko na natry lahat naiiwan yung amoy sa bottle kahit ibabad or steam ko di nawawala :( btw i already used joy antibac, sunshine,axion..

92 Replies

Try nyo po Cradle or Tiny Buds, subok na subok ko na. Pag naghahanap kayo ng mas affordable Joy Baby okay din. Tip para hndi mangamoy bote ni baby, after nyang dumede banlawan nyo na ang bote with water or kaya ibabad nyo sa palanggana na may sabon.