dish washing liquid for baby's bottle

anu po dishwashing liquid gamit nyo panlinis ng bottles ni baby? dami ko na natry lahat naiiwan yung amoy sa bottle kahit ibabad or steam ko di nawawala :( btw i already used joy antibac, sunshine,axion..

92 Replies

Joy anti bac sis maganda ang ginagawa ko sis pra di mangamoy sa bottle nya ung gatas after nya mag dede ibabad ko na sa water ung bottle at pag napanisan ang bottle ng milk ni baby babaran mo muna ng hot water bago mo hugasan tska mo sterilizer sis