dish washing liquid for baby's bottle

anu po dishwashing liquid gamit nyo panlinis ng bottles ni baby? dami ko na natry lahat naiiwan yung amoy sa bottle kahit ibabad or steam ko di nawawala :( btw i already used joy antibac, sunshine,axion..

92 Replies

joy antibac lng for practical momies . after wash ibabad or steam mo lng ung mga bottles para matanggal amoy 😊

Eto gmit ko sa baby ko ... prang gusto ko mag switch tuloy sa tiny buds ..halos lahat kc tiny buds dw mgnda ...

Try mo po Human Nature Baby bottle cleanser :) May branch po sila sa gateway mall sa lrt concourse

Baby flo and cradle gamit ko. Walang amoy after steam or kahit ilang oras na sya after ko isteam.

tiny buds or cradle. yung joy nag iiwan talaga ng amoy may after shock na scent

nature to nurture... as much as possible wag gamitan ng dishwashing liquid ang gamit ni baby.

Tiny Buds mommy, safe sya mommy pwede mo rin gamitin pang hugas ng mga veggies and fruits.

Tiny buds liquid bottle cleaner / joy concentrated lemon / joy concentrated with safeguard

Mommy itry mo po yung bago ng Joy. Joy Baby po ang name 😊 maganda po sya at mura lang.

Joy lang okay na din. Nasa paglilinis naman yan mommy wala sa sabon