Tahi..

Anu po ba pwedeng mas mabisang panghilom ng tahi.? Kasi po halos mula pwet ang ginawa skeng hiwa nentong nanganak ako ?. d po kz ko maka upo o maka dumi sa sakit ???

1 Reply

maglanggas ka po ng bayabas sis. yung pinakuluan yun yung ipanghugas mo sa sugat mo. maligamgam po. tapos maglagay ka ng betadine sa napkin mo yung tatama sa tahi mo para mabilis gumaling. ganon lang po gawin mo ng gawin. everytime na maghuhugas ka yung pinakuluang bayabas ipanghugas mo. ganyan po ginawa ko.

5y ago

Salamat po