Ano po ang mabisang gamot para sa bagong tahi normal delivery po a

Sana po ma tulungan nyo ako. Sobrang hirap po kasi maka tulog dahil sa sakit ng tahi sakin. Na mamaga po kase sya nung November 27 po ako nanganak pero yung sakit ng tahi walang nag bago mas sumakit pa. Gusto kpo sana gumaling ka agad para ma alagaan kurin yung baby ko ng maayos

1 Reply

nanganak ako sis Nov 26. May nireseta ba sayong gamot OB mo? saken nun amoxicillin 3x a daynfor udays then mefenamic acid for pain. Then betadine femwash and warm water pang hugas. Tpos nung 4thday ko na hnd na ako nag napkin kasi maa masakit sya kapag nadidikit eh so oanty at pajama lang or oanty liner. then nung 5th day ok na hnd na masakit tahi ko at nkakakilos na ako. Ang problem ko now ia nagcocontract ldin uterua ko or prang feeling na namamanhid padin keps ko at sakit ng puson. sabi ng OB ko normal daw un kasi nagcocontract pdin daw ang uterus.

1y ago

ay sis hnd po ganyan prang sinulid lang dpt sis. Niw lang po ko nakakita ng ganyan sis. If I were u aia pacheck mo yan kasi ung tahi sa kepay natin is natutunaw po. 2x na po ako natahi aa keps pero hnd po ganyan sis. ayan literal na metal pala

Related Articles