Tahi

mga momsh, ilang week po ba bago gunaling tahi? ako kasi 4days old na si baby pero masakit pa din tahi ko. medyo dpa din maka upo ng deretso. And natatakot po aki baka matae na ko mas lalong masakit ata un. First time mom po ako. thank you po sa sasagot.

2 Replies

1 week magaling na yung tahi ko tapos hinugasan ko galing sa gripo tapos ininum yung nakareseta na gamot tapos dahan-dahan maglakad at umupo tapos wag ka kumain na pagkain nakakatigas ng poop para kapag nag poop ka di masakit

hi sis, need mong mag poop kasi baka maconstipate ka. di naman masakit, kung natatakot ka wag ka na lang umire ng sobra ganyan din ako dati. after a week di na masakit yung tahi.

5y ago

thanks po.