6 weeks preggy here

anu po b pwd igamot s Binti? madalas Kasi sumakit parang pinupulikat,NXT NXT week p Kasi balik ko s OB ko

2 Replies

hnd ko magawang mag stretch Kasi Lalong sumasakit naninigas sya.. hnd n nga ko nakakatulog ng ayos dahil s kirot.. pinapahidan ko n nga lng ng efficascent..kaso saglit lng dn ung talab

1mo ago

Ang again, make sure to drink enough water... ☺️

kung lagi po pinupulikat, make sure to drink enough water at hindi kayo dehydrated. You can also do stretchings for prevention and/ or treatment.