RASHES 😲😲😲😲

Hello! Sino po nakaexperience ng ganto? Anu po gnawa nyu pra mawala? Thank you po.#advicepls #firstbaby

RASHES 😲😲😲😲
7 Replies

i had the same experience momsh, pero ung akin sa binti naman. moisturizer ginamit ko, nawala ung kati ang medyo nagdlfade na ang scar. more lotion and water talaga, then wag ka mag use ng sobrang tapang na sabon, mild soap only.

Me to. Na experience ko na rin yan sa binti at sa legs ko. Super kati sya at ngdudulot din sya ng strech mark after mawala un kati lagay ka lang ng lotion moisturizer and more more water tlga momsh.

sis gamit ka po mild soap 🧼 tapos lagyan mo ng calamine lotion or moisturizing lotion.

mild soap, punas ka with warm water to soothe yung pangangati

lagyan nyo po petroleum jelly pra ma moisturize po

Mr kaufman gamit ko nawala naman, mura pa

Up!!!