Baby rashes

hello po. Rashes po ba tong nasa leeg ni baby? Ano pong pwedeng ilagay para po mawala? Thank you

Baby rashes
8 Replies

may ganyan din po c baby ko umabot sa buong mukha nya. nilagyan ko lng ng baby acne cream ng tiny buds. super effective, next day nag dry na. after 3 days wala na agad. basta consistent lng sa paglalagay. ingatan din wag mapunta ung milk sa leeg during feeding.

1y ago

sa init din po.napansin ko mas dumadami po sya pag sobrang init ng panahon.

normal dw po sabi ng pedia ni baby kanina kasi mainit panatilihin lng dry, punasan muna then patuyoin then i.angat dn daw minsan2 leeg nya

You should try cetaphil hair & body. Simula pinanganak ko si baby ko, wala akong naging prob sa skin nya. Recommended dn ng pedia nya.

1y ago

opo mii yun po gamit nya since pinanganak po sya

normal lng dw po yan sa bb. my ganyan din bb ko...my twag dito samin sa bisaya...

in a rash tinybuds or do Kaya cicastela Mustela effective

rash cream from uni love, check shopee or tiktok shop po

may ganyan din baby ko Mii Sabi normal lang sa newborn

calmoseptine ointment