36 weeks pregnant - may lumabas sakin jelly na brown color..

Anu kaya yung nalabas sakin na brown nagstart lang nung Friday.. im 36 weeks pregnant.. and dahil may mayoma ako, CS ako and pwede na isched sa March 20.. Actually di ko na alam nararamdaman ko.. sobrang sakit ng puson and balakang ko kapag naninigas tyan ko tapos ayun nga may nalabas na brown sticky sakin.. Sabi ng OB ko kapag kakulay na nag fresh blood yung lumabas sakin need na ako mag emergency CS

1 Reply

Manganganak na po kayo mommy