Mucus plug?

Yesterday po may lumabas sakin na sobrang sticky and sobrang daming ganto. Then i told my ob about it thru messenger but she just seen my message. Btw im 36 weeks pregnant.

Mucus plug?
7 Replies

sa akin may lumabas din na ganyan ng mga 35 weeks ang 4days ako pero ngayon kaka 36 weeks and 1day ko kunti lng sa panty ko pero d buo ngaun d tulad ng dati sumasakit na din jga singgit at balakang ko minsan ang hirap pa huming hays

10mo ago

Na IE na po kayo mamshie? Ano po sabi ng OB nyo?

Same tayo mommy, may discharge akong ganyan since nung nag 36w na ako. Currently 37w 5d, mas marami na lumalabas na ganyan, sign daw na malapit na manganak

10mo ago

Pna papsmear lang ako mommy to check if baka may infection pero normal nman daw gram stain ko. Okay lang daw if may ganyan na mga discharges as long as normal yung test results

Hello mga mamsh, worried ako kasi wala pa din nalabas sakin na mga ganyang discharge 37w&4d na ko huhu. gusto ko na makaraos ? bakit kaya ganon

9mo ago

ako din mom's 38w and 2days na no sign of labor stock ako sa 2cm nung sabado pa

hello momsh ano na pong size ng tyan mo po? akin po 32cm 36weeks and 3 days pregnant po.

10mo ago

36 weeks and 3 days po ako. Last check up ko po is nung 34 weeks ako. Nakanlagay po sa fundic height is 25cm. Then sa uts po 2.4kg sya.

inom kalang salabat para mawala,mailabas mo na lahat,

mucus plug napo yan kapag ganyan

may bahid dugo po ba