39 weeks pregnant/3cm

Hello po good afternoon nag lakad lakad po Ako kaninang Umaga .taposay lumabas sakin na brown discharge Nung march 3 na IE Ako 3 cm na daw tapos Ngayon Naman pong hapon nag lakad lakad Naman Ako .may lumabas NaNaman sakin brown discharge with blood pero unti lang Yung blood Ang marami Yung brown discharge.posible po ba mag labor na Ako nito.. o Hindi pa ano pa kaya kasunod sa brown discharge?? Sana tuloy tuloy na to Kasi Dina na tigil Yung brown discharge ko kada lakad ko may nalabas po . Ngayon po nahilab sya Ng unti.

1 Reply

labor na ang tawag sa ganyan. latent phase lang. inaabit ngbhrs or even weeks depende sa katawan ng buntis. pero di pa yan active labor. search it na alng ang difference ng active sa latent labor.