Hello po, Brown Discharge at 36 weeks and 7 days. Normal po ba ito? Wala nmn pong sumasakit sakin..

Hello po mga mommiees, my brown discharge po na lumabas sakin, normal lang po ba ito? 36 weeks and 7 days napo ako. Pa help nmn po ako thank you po sa mga sasagot. Nag woworry napo kasi ako.

Hello po, Brown Discharge at 36 weeks and 7 days. Normal po ba ito?  Wala nmn pong sumasakit sakin..
2 Replies

any blood discharge in any stage ng pregnancy is not normal wag mo na hintayin sakitan ka ng tyan go to er po

Masyadong marami mommy. Contact your OB po asap.

Related Articles