Bakit umiiyak yong baby kahit busog na?

Anu bang dapat gawin

3 Replies

ang newborn daw po dede lang ang source of comfort nia so pag alam mong busog sya at nakadami na ng dede sayo aliwin mo daw isayaw mo or ibang karga ang gawin mo. kasi maghahanap at maghahanap sya pag bored sya kaya hanapan mo ng ibang way para mawala ung urge nia magdede.

Napa-burp po ba nang maayos? Baka kinakabag. Kung napa-burp naman pero umiiyak pa rin. Agree ako sa isang comment. Baka bored at gusto maglaro. Or sa case ng baby namin, madalas gusto ng karga at yakap.

baka inaantok, may kabag or bired kaya isayaw or karga or laruin/kausapin