pagiyak ni mommie

anu bang epekto kay baby kapag lage umiiyak si mommie

2 Replies

Sabi nila nalulungkot din daw si baby, ganyan din ako nung preggy days as in lahat ng nangyayari sa life ko parang nadodown ako, gabi gabi akong umiiyak, sobrang emotional

2y ago

ganYan din ako momsh.katulad ngaun lasing c mister pinagsanihan ako ng mga masasakit na salita sagad Hanggang buto.. umiiyak parin ako .baka nga Hindi Nanaman ako matulog ng magdamag nito KC .sobrang sama ng Loob ko sa mGa sinabe nia saakin sobrang sakit Hindi ko mapigilan umiyak .

Malungkot din daw yung baby. At ma stress sa loob. Pwede din daw mag cause ng miscarriage ang sibrang stress.