iyakin

ayaw magpababa ng baby ko.. umiiyak lage anu kayang magandang gawin? first time mom po ako.. 26 days po baby ko..

19 Replies

Growth spurt.. need tlga nila may nffeel lagi na nkayakap sa kanila kasi nasanay sila na ganon for 9months. Nag aadjust parin katawan nila sa open space. Swaddle mo lang mommy.. or pag tulog na tulog na.. saka mo ihiga then patungan mo sya blanket sa tyan or ung bolster nia..

Normal po yan eh. Make sure lang na well-fed si baby, napapaburp at hindi nilalamig or naiinitan para makatulog. No choice po tayo kundi kargahin talaga. You can ask help po sa iba para may kapalitan kayo. Magbabago naman po yan, soon.😊

Hi momsh, try nyo po iduyan si baby. Observe nyo din po baka naiinitan si higaan, gutom or may kabag. Baka basa diaper ganyan. Pinapaburp nyo po ba after dede?

5y ago

Ipaburp niyo din po in between feedings. Baka kulang ang paburp kaya kinakabag. I swaddle niyo po kung di naman mainit atsaka niyo ihele para makatulog.

Normal lang daw po na clingy cla sa first few weeks nla pgkapanganak, nsanay po kc cla sa womb ntin kya hnhnap-hanap pa nila.

Normal lng po yn pg na2log po cia lgay u nlang po cia sa dib2 u sbayan u post cia M2log pRa d mangalay mga kamay u po

Normal lang po na clingy sila at that age. Better na magbaby-wearing ka for easy carrying. Or i-swaddle mo.

ganyan din si baby ko nun.. ginagawa namin pinapatulog namin sa may dibdib namin, aun sarap lagi tulog..

balutin mo sya sis 😊 para kahit din mo sya karga ramdam nya parin na may yumayakap sa kanya

Swaddle mo Mom. Para kahit na nakababa siya akala niya karga mo pa din. Or try o siya iduyan

baka po nilalamig.try mo tabihan ng damit mo baka gusto lang yung naaamoy kayo