Pagpa check up ko skin ashma daw Ito . Naawa na ako as baby ko, bigla nlng umiiyak sa sakit at Kati

Antibiotic Mupirocin hydrocortisone and Cetaphil Yung resita Niya ... Nawala na nung una pro bumalik na namn. Sa kamay lng nmn Niya at paa din meron nyan Ani po pwedi ko gawin para Hindi na bumalik pa ?

Pagpa check up ko skin ashma daw Ito . Naawa na ako as baby ko, bigla nlng umiiyak sa sakit at Kati
1 Reply

get well soon baby. Bumabalik po ata talaga yan. Di sya totally natatanggal. Continue nyo lang po yung nireseta kay baby na gamot kapag nagkakaron sya.