Ano po magandang lotion sa sensitive skin aveeno po ba or mustela or cetaphil pro po?

Pwede po ba ang cetaphil pro sa sensitive skin? Pang araw araw lotion niya Sana sensitive skin skin siya gumamit kami ng Desowen lotion at nawala ang mga pamumula at dryness ni baby e bawal po kasi tagalan ang pag gamit po nun kaya naiisip ko baka pwede I switch ko sya sa CETAPHIL PRO AS LOTION or yung MUSTELA? ANY IDEA PO ANO PO PWEDE GAWIN LOTION NG BABY KO

4 Replies

All those three brands are for sensitive skin naman pero depende po yan sa skin ng baby nyo kung san sya hihiyang. With my baby, Im using Aveeno baby lotion. Ok naman. Maganda sa skin. I suggest bili ka muna ng maliit to try to your baby. Kung ano ang hihiyang sa baby mo, then go for that.

1y ago

Aveeno lotion po.

ung baby ko sensitive skin, nag iritate talaga siya sa aveeno baby. pinagswirch kami ni pedia sa cetaphil okay na siya. glass skin na

ilang months po si baby nung nagstart kau maglotion?

Cetaphil or Mustela po