Answered prayer! Kaso my UTI and anemic pa din :(

Answered prayer na normal baby boy ang baby namin hihi But my UTI ako and still anemic. Sino po nag ka UTI? Ano po ginawa nyo para gumaling? Thank you in advance po! #firstbaby #pregnancy #advicepls

Answered prayer! Kaso my UTI and anemic pa din :(
25 Replies

aq po simula nagpa check up aq ng 3months tiyan q hanggang ngaun n 8months at due date qna nxtmonth Mai UTI padn aq meron Lang pinainom sakin ung hinahalo sa water 1x qlang cia pwede inomin tpos pinag Urinalysis ulit aq n dra. after 1week pgka inom q nxtweek p balik q sa center kya dq sure qng iinom pba aq ng antibiotic. pero ginagwa q inom Lang aq ng maraming water 3liters a Day ang cnabi sakn n dra. noon tpos buko juice pero mas maraming water bawat ihi q inom ulit aq water.