Nakakakaba kpag nalman mong suhi pla si bby 🥺 6mons. na si baby, may possible ba na iikot pa c bby?

Answer will be appreciated

14 Replies

same po naka breech din si baby pero ginagawan naman namin ng paraan like magpapasound sa ilalim nung tyan tapos yung cold and hot compress pero feeling ko hindi pa rin bumabaliktad kahit na ginagawa namin yung exercise para sa breech. pero sabi naman po babaliktad naman daw sya mga 28weeks and above daw po

Yes possible pa umikot c baby kc 6months din ako eh breech padin c baby pero my ultrasound nako next week mag CAS na hope na okay lahat ang result at maging cephalic nadin sa tamang panahon ng pag labas niya😊

Iikot pa yan si baby ganyan po ako sa panganay ko 6 months sya sa tiyan ko breech sya pero nung pag tung tung ng 7 months naka cephalic na sya di na nag bago hanggang sa manganak na ko...

same mi 5 months nmn si baby nung nlaman kong breech sya. antay pa ako kung kailan next ultrasound nya. 27 weeks na po sya now

same tayo sis, breech position si baby. schedule ko ng CAS ultrasound by april 15 sana okay na at pumosition na ng cephalic si baby

laki po ng problema mo sis msyado mo inistress un sarili mopo my ilang mos. pa po iikot pa yan un iba 8mos. po naikot.

Yes po, sakin po 5 months breech position, 6 months nakatransverse position ngayon 7 months nakabreech na naman 😂

iikot pa nman po sya, gaya ko po kaka 6 mos lng today, kanina lng umaga cephalic, after lunch ko po breech na

iikot pa yan mi. Gawin mo lang din everynight yung cp mo tutok mo sa puson mo then pa sound ko ng babies.

21 weeks ako breeach si baby, ts 27 weeks cephalic na sya. music lng gngawa ko ts flashlight sa tyan.