Dilation of cervix

Anong week ng pregnancy nyo nag dilate ang cervix nyo? Si misis kasi, 37w1d pregy na, closed pa rin.

2 Replies

hanggang 40 weeks naman yan pero mag lakad lakad lang sya . baka ayaw pa lumabas ng baby nyo kaya close pa dn . ako kht naglalakad ako inom primrose oil do with my hubby lahat ng payo ng doc sinunod ko ending overdue pa dn kami ni baby

39 po akin. Pero, every pregnancy is different. Kaya, alert lang po.