Closed cervix

Ano po ginawa nyo para mabilis nag open cervix nyo? Kabwanan ko na kasi

2 Replies

Ako po nun naglalakad kada umaga po.. tapos nag start na po ko uminom ng pineapple juice nun pero dapat may laman po ang tiyan..tsaka Nung nag 37 weeks na ko nag do do na kami 🤣

Ako naglakad lakad twing umaga.. Tapos dapat November anak ko sa panganay ko October lumabas siya. 37weeks pero normal naman siya.

2d ago

Sa first baby ko yan, Sa second baby ko ganon din ginawa ko maaga din siya lumabas August due ko 🙂July labas na siya.. wala din 5mins naka labas siya kasi tagtag ako sa gawin at naglalakad ako twing umaga.