39 weeks / closed cervix

closed cervix pa dn at 39 weeks, no signs of labor pano po ginawa nyo? sana makaraos na 🙏#advicepls

7 Replies

Hello Mie, saakin po. pggnyan n 39weeks Na lakadlakd. po everymorning at squat po ung kaya MO. lang kung ilan, den ngppkulo po. aq lagi ng luya umiinom Talaga aq umaga gabi tpos sa tnghli pineapple juice sa can. ung slabat nkagwian kona since Sa 1stbaby ko, mabilis hnggng sa pang 3rd ko hndi aq mtgal mglabor npunta aq paanakan.fullcm Na sguro nsa baby ndin Kung mbils tlaga sila lumabas. ibaiba ksi pero always pray lng Mie at wag msydo pgurin ang ktwan para mdmi k. lakas pgtlaga llabas n c baby mo. kauspin molng din plagi c bb mo at himas pbaba.

wait ka lang momshie baka di pa siya ready Lalo na pag first time mom ka Ako I gave birth by 41 weeks talk to your ob GYN to help you din don't be stressed sometimes nakakadagdag din yan kung bkit di pa Siya lumalabas have faith ❤️❤️🙏Godbless

mag lakad2 ka sa umaga squats ka at inum ka pineapple juice binigyan den ako ng gamot non primerose pang open ng cervix pwedi den sya e lagay sa pwerta

nagpray at naghintay at kinausap si baby. then nagask na ko kay ob ano possible plan nun kung edd na at wala pa. 39w5d ako nanganak nun.

lakad2x ka lang mii,kausapin mo si Baby,play ka ng music para gumalaw galaw sya.

mag salpak ka po mii sa PP ng primerose sa gabi ng 2 . at every 6hrs 1 inumin mo

lakad lakad po every day kahit 15-20mins lang po pwede na po yun