Paano malalaman kung buntis ka?

Anong unang sign mo bago mo malaman na buntis ka? Hehehe Share yours ?

90 Replies

bloated.. wala pa akong 1month noon at waiting pa din kung dadatnan. and then boom. positive 1day delayed lng eh nagpt na kasi😁

My boobs yung mattlog kanang wlang bra masakit hehe at dleyed ng ilang days na😂..excted for our first baby n hubby 😘..

Sobrang sakit ng boobs ko. Akala ko nung una dhl magkakaron lng ako ng mens ko. Yun pala hnd nko dadatnan.😂

ako npansin ko nun nging mainitin ulo ko and emotional .. ung init ng ulo ko or galit hindi ko napipigilan.

Missed period na may pagsusuka. May missed period din ako dati pero walang sukahang nangyayari. Hahhaaha

mskt ang boobs ko , gustong gusto ko dn kumain ng taba ng baboy , kht ndi nman tlaga ako kumakain non

delayed, matamlay ako first two weeks eh hanggang 2 months. mapili na sa amoy and pagkain

Ako kasi laging mainitn ulo... Minsan umiiyak na lang sa simpleng bagay... Tapos nahihilo

delayed period kasi yung mga signs ng pregnancy, same lang din pag magkakaroon na ako

Ako missed period po, and parating pagod po, parang gusto ko palagi naka Higa po ako