pano mo malaman na buntis

Pano mo malaman na buntis

17 Replies

PT, pero nagresearch pa ako before niyan dahil 1 month delay na ako then iba na yung feeling ko, after PT nag pa check up agad ako, so ayan positive na buntis😊

pano po malaman ? kse nakakaramdam po ako ng pananakit ng dibdib tas nipples ko napakasakit at namamaga dibdib ko pag pinipisil

The best way to know talaga is thru PT. Pwede rin ang blood serum test and ultrasound. Mahirap magbase sa mga signs and symptoms lang.

Yung kutob ko lang na parang buntis ata ako hanggang nakita ko sarili ko nabili na ng PT then viola dalawa yung red Line nya 😍.

actually wala ko kaalam alam kung di pako nadelayed ng ilang days tas nag tung tung ng 2nd month para mag pt di ko pa malalaman e

malamang need mo mag PREGNANCY TEST at magpa ULTRASOUND to know if you are pregnant.. common sense lang.. mura lang ang PT

Missed period then pt. Same lang kasi symptoms ng pms at early pregnancy kaya mahirap mag base sa symptoms

Initially thru PT. Then pag nagpositive, paultrasound for more accuracy.

Hindi na normal na raramdaman ko then nag pt ako 2x and it's positive

malamang po through pt,blood test or ultrasound to make it sure..p