Paano malalaman kung buntis ka?

Anong unang sign mo bago mo malaman na buntis ka? Hehehe Share yours ?

90 Replies

delayed ng 2months at morning sickness 🤰 ngyun 35weeks and 1day na c baby 👶

Delayed saka tlagang nagkecrave ako s pagkain to the point n halos maglaway ako..

Missed period, nausea, vomiting, drowsiness and tenderness of boobs. 😊😊

Nahihilo at ayaw na ayaw ko yung amoy nang kahit anong pagkain na piniprito

Delayed, masakit yung breasts saka puson kaya kala ko magkakaroon na ko.

Delayed ng 1 week ang dugo ko. Nag test ako agad then BOOM! Positive po.

Almost 1week sumasakit dede ko, unlike kpg may period n saglit lng xa sumakit,,

4y ago

Hi momsh, kelan po nawala yung sakit ng boobs nyo?

sobrang sakit ng dalawang legs ko. at parang mgkakatrangkaso ako nun.

Lagi po akong inaantok. 5 months ko na nalaman na buntis na pala ako.

sumasakit yun pusun na parang dadatnan pero hindi buntis pala ako