Paano malalaman kung buntis ka?

Anong unang sign mo bago mo malaman na buntis ka? Hehehe Share yours ?

90 Replies

delayed menstruation d ko pa alam n buntis ako nalaman ko na lng nung nag pa check up punta ako nun hospital kasi nga masakit puson ko d ko alam na buntis ako pagdating sa hospital pina check agad ako sa OB at sinabi nga na buntis ako.mag 2 mos ko na nalaman bnigyan panga ako ng pampakapit ng OB ako kasi madalas ako nasusuka at ung puson ko sobra sakit at bawat kain ko sinusuka ko. malakas dn ako nun gutumin napapalakas dn kain ko nun

Delayed menstruation at magsusuka ako kapag kumakain ng 6:00 am to 8:00 am even water nilalabas ko specially beef loaf. Pero nag pt na kasi ako after 5 days kong delayed and the result is negative nasaktan ako kunti ayun di na ako nag feeling buntis nung na feel ko yung sign kasi ayoko masaktan toink.

Nag iiba pang amoy ko. Lalo na sa Surf powder, at Efficascent nag aamoy kanal., naweweirdohan talaga ako nun. Tsaka ibang fav. kong pagkain, nawawalan ako ng gana parang umiba talaga yung lasa., Ganun yung una kong napansin talaga 😅

Missed period, . Same lng Kasi nung sign n mag kakaroon kna ung feeling kaya akala ko mag kakaroon lng ako. Un pla preggy na.. nag wait ako Ng 2-3weeks nung wla pa rin period ko inulit ko mag PT ayun positive na.

Sakit ng boobs and Sumasakit puson ko ng sobra tas missed period. Hindi naman ako ganun once na sumakit puson ko same day meron na ako 😄 I took PT and nagpositive agad

May dull ache sa left side ng balakang ko. Akala ko nung una kidney problem. Nawala din naman. And then narealize ko 12 days na akong delayed. Ayun, positve ang pt agad.

Sobrang hina kong kumain then 3days bgo umalis paabroad asawa ko tumakaw ako at kung anu2ng hinahanap. Even hindi pa tagrambutan nagwawala ako hanap rambutan hahaha

Antukin. Nakakatulog ako sa likod ni hubby kapag naka angkas ako. Kaya lagi nya ako ginugulat nun. Nakakaloka na isipin na buntis na pala ako nun.

migraine madalas tas naduduwal naging mapili din ako sa pagkain yung ibang paborito ko di ko na nakakain kasi parang nandidiri ko nasusuka din ako sa amoy

. Nilalagnat po tas body pain. Balakang lahat lahat na ... tamad na tamad kumilos . Every morning suka. Nung nalaman ko na preggy ako