anong unang nyong ginawa nung nagdadalaga na ang iyong anak?

1 Reply

Hi. Hindi pa dalaga anak ko, pero as someone na dumaan din sa pagkadalaga. Siguro magandang gawin eh, bilhan siya ng mga gamit na kanya lang. Like polbo, pabango, lotion, sabon etc. Underwear especially bra. Tapos kung hindi pa nireregla, i-educate na ang anak about sa regla, anong gagawin, anong gagamitin, paano labhan ang panty na natagusan, mga ganong bagay... Tapos kung kaya mo, i-educate mo na rin ng sex education kesa malaman pa nila sa mga kaibigan nila at mag explore ng hindi mo alam...