Good Morning Vibes

Ano'ng una mong inaabot pagkagising sa umaga?

Good Morning Vibes
307 Replies

hindi inaabot kundi pinupuntahan😂 cr kasi talaga una kong kailangan pagkagising

anak ko...minsan nga nagigitla ako napapabalikwas pag wala cya sa pwesto..m

baby ko although mas nauuna pa ko abutin ni baby para humingi ng milk 🤣

Baby ko, katabi ko kase sya. sya una kong hinahawakan o inaabot ☺️

cellphone, tinginan ko oras hehe wala kc kami wall clock sa kwarto😄

phone checking kung may chat c Mister since magkaiba kami ng time.

Yung puson ko at papakiramdaman ko si baby kung gising na hahah

yung tirang gatas baka bigla pang sipsipin ng anak ko ahahhahaa

Si LO. Malikot kase sya matulog kaya minsan nasa paanan ko sya.

Bag tska naka charge na cellphone kasi papasok na ako whahhaha