ulam

anu kya masarap ulamin ngayon mga mommy hirap mag isip ng uulamin araw araw hehhe

2 Replies

true hehe minsan nakakasawa paulit ulit. mga options naman natin yung may mga sabaw na ulam gaya ng sinigang, nilaga, sinampalukan, o kaya mga adobo, torta talong, mga prito prito 😅

5y ago

true mommy . lagi din ganyan inuulam nmin kakasawa na hahaha .

Problema ko din yan lagi. Hahaha mapili masyado sa ulam hubby ko. Pili lang kinakain nyang gulay, at mas kilala nya ang meat kaya struggle talaga magisip ng lulutuin..