Mana sa Mommy?

Anong ugali mo ang ayaw mong mamana sa'yo ng anak mo?

Mana sa Mommy?
145 Replies

sobrang maattitude ako kaya ayoko magmana anak ko saken lalo na sa hubby ko mainitin ang ulo 😂😂

yung Hindi ko mapigilan magsalita Ng masasakit sa asawa ko pag galit ako ayun Yung ayoko mamana nya.

short tempered, selfish, abusado sa health tapos hindi lang puro trabaho mag gala² din paminsan .

Pagiging maldita ko😂 my gosh.. Feeling ko araw araw akong may kaaway na maliit na ako😂

Since nagka second baby kame madali na ko mabadtrip. Yun ang ayaw ko mamana nya saken haha

Madaling uminit ang ulo... At pagiging pasaway ko noon na sumasagot sa magulang ko..

yong mainitin ang ulo at medyo maypagka maldita sana hindi mamana nang anak ko

wag sna manahin katigasan ng loob at ulo pati pagiging topakin q 😁😆🤣

pagiging negative at tamad 🤣 sana mag mana sya s papa nya masipag hahaha

pagiging sensitive and soft hearted sana malakas palagi ang loob nya 🥰