Anong ginawa mong research para sa pre school ng anak mo?
Voice your Opinion
Di ako nagresearch
Konti lang
Ang research ako ng madami
Inaral ko lahat ng info na makuha ko

2782 responses

18 Replies

3yrs old nagstart mag aral anak ko so hands on ako sa anak ko, research through Pinterest at Diy learning activities para marami syang matutunan,now his 5 na at d sya nahihirapan sa pag aaral niya

Naghhanap ako school na ok with early stage of schooling Para matutukan Siya since working di ko mabibigay 100% na pagtuturo.

Kc maga binata at dalaga na cla at college kaya mismo cla ang kumikilos nkaka proud😊🙏🏻

Yes, research na pwede nyang sagutan. Or activity na pwede sa age at sa pag aaral nya

pinag aaksayahan ko talaga yan sa oras para sa anak ko.

nag pi print lang ng mga activities

Next year pa po sya mag preschool

sa barangay may offer na ganyan

Malayo p nmn sya mg aaral ee

D pa Po nag iiskul anak ko